Type Here to Get Search Results !

Khám phá xưởng đóng thùng và hầm rượu ở Cognac


Cognac là vùng sản xuất rượu nổi tiếng của nước Pháp với những hầm rượu được ủ từ vài chục đến hơn 100 năm.


Xưởng đóng thùng của một thương hiệu rượu nổi tiếng.


Những chiếc thùng gỗ sồi được làm hoàn toàn thủ công qua bàn tay khéo léo của người thợ.


Những cây sồi hơn 100 tuổi mới đủ tiêu chuẩn dùng để đóng thùng. Gỗ được xẻ hình chữ nhật và nằm phơi trong bóng râm trong 3 năm mới được đem đi sử dụng.


Sau khi ghép được 1/2 thùng gỗ sồi, người thợ sẽ đem hong lửa, đồng thời dùng dây thép uốn kín các kẽ hở.


Hai đầu của thùng được bào để có thể đóng nắp


Khu chưng cất rượu.


Nghệ sĩ Sarah Chang háo hức nếm thử vị rượu trắng đã qua chưng cất.


Rượu sau khi chưng cất được cho vào thùng và ủ trong hầm.


Những thùng rượu sẽ được đánh số năm và ủ từ vài chục đến hơn 100 năm.

Đăng nhận xét

2 Nhận xét
Spam, Comment bao gồm link quảng cáo và thiếu văn hóa sẽ bị xóa bởi người kiểm duyệt.
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.
  1. tại sao các thùng rượu lại để nằm mà ko để đứng vậy ạ.

    Trả lờiXóa
  2. Sự thật là có thể để đứng thay vì cứ để nằm như các hình ảnh bạn thấy. Nhưng có 2 lý do mà ali nghĩ là khả quan:
    1. Lý do thứ nhất là các nút bần của thùng thường nằm ở lưng giữa của thùng.
    2. Thứ 2, Việc đặt nằm các thùng sẽ tốt hơn về tiết kiệm không gian cũng như lực chịu của các thùng cũng lớn hơn là khi để đừng, việc xếp chồng sẽ khó khăn hơn.

    Trả lờiXóa