R
au diếp Romaine là một trong những loại rau phát triển nhanh nhất về mức độ phổ biến, như cải xoăn và arugula. Vì vậy, rau diếp romaine tốt cho bạn, hay nó là một loại rau diếp có chất dinh dưỡng thấp hơn tương tự như tảng băng trôi?Nghiên cứu cho chúng ta biết rằng dinh dưỡng rau diếp romaine thực sự khá ấn tượng do hàm lượng chất chống oxy hóa cao và các vitamin và khoáng chất quan trọng khác – bao gồm vitamin A và C, folate, vitamin K, v.v.
Nhờ vào tính chất bền bỉ và giòn giòn mạnh mẽ, xà lách romaine không chỉ bổ sung chất dinh dưỡng cho món salad, bánh sandwich hoặc các công thức nấu ăn khác mà còn đa dạng về kết cấu và hương vị. Vì hương vị tuyệt vời, dễ sử dụng, tính linh hoạt trong công thức nấu ăn và hồ sơ dinh dưỡng cao, có lý do để đưa rau diếp romaine vào chế độ ăn uống của bạn thường xuyên.
{full_page}
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.