Type Here to Get Search Results !

Cách làm da cá sốt trứng muối ngon khó cưỡng

Da cá sốt trứng muối là một món ăn vặt thơm ngon và cực kì dễ làm, sự kết hợp của da cá chiên giòn rụm và sốt trứng muối mặn béo sẽ khiến bạn ăn mãi không ngừng. Chần chờ gì nữa, hãy cùng mình làm ngay thôi!

Nguyên liệu

300g da cá chiên (da cá basa hoặc da cá hồi) nếu không có da cá chiên sẵn bạn cũng có thể tìm mua da cá ở siêu thị hoặc các sạp bán cá ở chợ nhé!
7 trứng vịt muối
1 muỗng canh bơ
1 muỗng rưỡi canh dầu sa tế tôm

Cách thực hiện

Bước 1

Tách lòng đỏ với lòng trắng trứng muối, sau đó cho lòng đỏ vào tô để hấp chín. Khi lòng đỏ đã chín, lấy ra để vào tô và nghiền nhuyễn.

Bạn có thể dùng nĩa hoặc muỗng để tán trứng muối (khi tán trứng muối còn nóng sẽ mịn hơn đó nha!)



Bước 2

Bắt chảo lên để nóng, cho 1 muỗng canh bơ, 1 muỗng rưỡi canh dầu sa tế tôm, và lòng đỏ trứng muối đã nghiền vào, sau đó dùng sạn đảo nhanh cho trứng muối tơi ra và hỗn hợp đồng nhất với nhau.

Tiếp theo, cho da cá chiên vào rồi đảo đều cho sốt trứng muối và da cá hòa quyện vào nhau. Có thể thêm ớt vào nếu như bạn thích ăn cay nhé!



Thưởng thức

Wow, đã xong rồi đó. Đơn giản quá phải không nào, giờ thì cùng mình thưởng thức thành phẩm thôi!