Ngày xưa, cuộc sống còn nhiều khó khăn nên bánh đúc dẫu là món ăn dân dã cũng trở nên “sang” đối với gia đình tôi. Bây giờ cái gì cũng có, cái người ta không có chính là thời gian dành ra nấu những món "dân dã" kiểu như thế dành cho gia đình.
Bánh đúc là một loại bánh của Việt Nam, thường được làm bằng bột gạo hoặc bột năng với một số gia vị. Bánh được làm thành tấm to, khi ăn thì cắt nhỏ thành miếng tùy thích. Là món ăn dân dã thịnh hành khắp ba miền, bánh đúc ăn giòn, mát, mịn, no bụng mà lại dễ tiêu, dễ làm và giá thành cũng rất rẻ.
Nguồn : Ẩm Thực Mẹ Làm
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.